Làm việc cùng chúng tôi

Chúng tôi thực hiện sứ mệnh làm cho việc di chuyển trở nên đơn giản hơn, thuận tiện hơn và liền mạch hơn cho tất cả mọi người. Đó là một hành trình đầy tham vọng và chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón những thành viên mới gia nhập.

Ứng tuyển ngay
The H.E.P.P.I culture that drives business results
Humble and Hungry

Học hỏi là một quá trình không ngừng nghỉ, chính vì vậy, chúng tôi luôn đề cao tinh thần khiêm tốn và tự học của tất cả các thành viên trong công ty. Đây là một trong những giá trị giúp đội ngũ nhân sự của Phenikaa MaaS luôn vững mạnh và sẵn sàng đương đầu với những bài toán khó nhằn từ khách hàng.

Employee is the key

Chúng tôi hiểu rằng nhân sự chính là yếu tố chủ chốt phía sau sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Vì lẽ đó, Phenikaa MaaS luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để mỗi thành viên được phát triển bản thân theo đúng nguyện vọng của họ, đáp ứng các nhu cầu khác như sức khoẻ, phúc lợi xã hội, các hoạt động giải trí sau giờ làm.

Professional player

Một công ty không thể vươn đến tầm cao nếu thiếu đi yếu tố chuyên nghiệp. Vì thế, chúng tôi chuyên nghiệp hoá tất cả các giai đoạn từ quy trình vận hành cho đến cách làm việc và hợp tác trong công ty. Chính nhờ điều đó, các thành viên trong các phòng ban khác nhau của công ty vẫn có thể phối hợp nhịp nhàng và tin tưởng đối phương để cùng mang lại hiệu suất cao nhất cho công việc chung.

Positive working environment

Phenikaa MaaS luôn hướng đến việc xây dựng một môi trường làm việc tích cực cho đội ngũ nhân viên của công ty. Đối với chúng tôi, điều quan trọng nhất ở một môi trường làm việc chính là biến nơi đây trở nên thật sự thoải mái để mọi người tự tin thể hiện bản thân, sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau như chính những thành viên trong một gia đình.

Innovation

Luôn sẵn sàng đương đầu với thử thách để theo đuổi sự đổi mới sáng tạo chính là tinh thần chủ đạo của Phenikaa MaaS. Nhờ tinh thần này, chúng tôi luôn cảm thấy tự hào với từng sản phẩm do mình làm ra và tin tưởng rằng những sản phẩm này sẽ góp phần tạo nên các thay đổi có giá trị tích cực cho xã hội và cộng đồng.

Let's do great things together

0%