BUS MANAGEMENT SYSTEM

Giải pháp hệ thống quản lý xe buýt cho doanh nghiệp
Hệ thống quản lý xe buýt
Quản lý đội xe
Hệ thống quản lý xe buýt cho doanh nghiệp
Kiểm soát, tối ưu quy trình vận hành của nhà xe và phương tiện thông qua bảng điều khiển (dashboard) với dữ liệu được cập nhật theo thời gian thực.
Ứng dụng tuỳ biến cho doanh nghiệp
Xây dựng ứng dụng riêng dành cho người dùng cuối, với các tính năng thông minh, tùy biến riêng theo nhu cầu của doanh nghiệp
Giải pháp SaaS & API mở cho xe buýt
Tích hợp dữ liệu hành trình lên ứng dụng BusMap. Cho phép tạo ra các ứng dụng hoặc dịch vụ mới dựa trên hệ thống API mở của BusMap platform.
Giải pháp thanh toán cho xe buýt
Đem lại trải nghiệm tiện lợi, hiện đại cho khách hàng thông qua việc cung cấp các giải pháp thanh toán đa dạng cho khách hàng khi mua vé xe.
Giải pháp theo dõi xe buýt theo thời gian thực
Kết hợp với các thiết bị phần cứng như bGPS, bCheckin, bSmartLED, giúp thông báo giờ xe đến chính xác. Ban quản lý và tài xế có thể theo dõi hành trình thông qua mobile app
Tính Năng
 • Hệ thống quản lý xe buýt cho doanh nghiệp
 • Ứng dụng tuỳ biến cho doanh nghiệp
 • Giải pháp SaaS & API mở cho xe buýt
 • Giải pháp thanh toán cho xe buýt
 • Giải pháp theo dõi xe buýt theo thời gian thực
Quản lý nhiệt độ thùng xe
Sử dụng thiết bị IOT BsmartXWeb để lấy dữ liệu về nhiệt độ tại thùng xe và cập nhật dữ liệu theo thời gian thực, giúp nhà quản lý kiểm soát được nhiệt độ phù hợp với các sản phẩm theo thùng.
Giám sát cảm biến mở/đóng
Sử dụng thiết bị IOT để quản lý số lượng mở cửa xe khách, kết hợp BsmartXWeb và số lượng người trên xe để có thể tối ưu được nhiệt độ xe, giúp giảm chi phí vận hành.
Ứng dụng chia sẻ vị trí tài xế
Tài xế có thể chia sẻ vị trí thực tại và báo cáo các trường hợp xảy với phương tiện để nhà quản lý có thể đưa ra những giải pháp kịp thời. Tối ưu năng xuất của đội xe trong quá trình vận chuyển.
Theo dõi thời gian thực
Sử dụng thiết bị IOT bGPS để có thể quản lý tất cả các xe trong cùng 1 thời gian. Đánh giá các xe đang hoạt động với hiệu suất tối ưu hoặc các xe trong bãi đỗ để lập kế hoạch nhanh nhất.
Lộ trình xe
Nhà quản lý có thể lên kế hoạch của lộ trình từng xe và theo dõi. Phát hiện được các thông tin: bỏ qua vị trí theo lộ trình, thời gian đến/rời đi ở các địa điểm theo lộ trình.
Cảnh báo giới hạn tốc độ
Dựa trên dữ liệu của IOT bGPS và giới hạn tốc độ cho phép của từng loại xe chuyên biệt. Nhà quản lý sẽ nhận được thông báo của các phương tiện vượt quá tốc độ. Và có thể đưa ra cảnh báo cho tài xế thông qua ứng dụng.
Hành vi của tài xế
Sử dụng camera tích hợp với bHub (AIbox) để phân tích gương mặt, biểu cảm tài xế, góc nghiêng gương mặt, hành vi con người để có thể cảnh báo những hành động vi phạm giao thông. Giúp nhà quản lý kịp thời đưa ra giải pháp hoặc thông báo qua ứng dụng.
Số lượng hành khách trên xe
Sử dụng camera tích hợp với bHub (AIbox) để xác định số lượng hành khách trên chuyến xe, các vị trí còn trống. Giúp tối ưu năng xuât sử dụng các phương tiện xe khách trong thời gian hoạt động.
Thời gian xe ra vào bến
Dựa vào dữ liệu xe ra vào bến bằng giải pháp EEMS hoặc dữ liệu BGPS để xác định thời gian xe ra vào bên. Sắp xếp và lên lịch trình phù hợp cho các trạng thái hoạt động của xe.
Tính Năng
 • Quản lý nhiệt độ thùng xe
 • Giám sát cảm biến mở/đóng
 • Ứng dụng chia sẻ vị trí tài xế
 • Theo dõi thời gian thực
 • Lộ trình xe
 • Cảnh báo giới hạn tốc độ
 • Hành vi của tài xế
 • Số lượng hành khách trên xe
 • Thời gian xe ra vào bến
Vì sao chọn GIẢI PHÁP của Phenikaa MaaS
BMS (Bus management)
Hợp quy chuẩn

Các thiết bị công nghệ chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn kĩ thuật được yêu cầu đối với thiết bị ứng dụng trong quản lý giao thông.

BMS (Bus management)
Dây chuyển sản xuất khép kín chuyên nghệp

Được sản xuất tại nhà máy công nghệ từ tập đoàn Phenikaa với chất lượng bậc nhất Việt Nam.

BMS (Bus management)
Giá thành cạnh tranh

Các thiết bị "Make-in-Viet Nam" mang lại cho doanh nghiệp giải pháp tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Trải nghiệm ngay dịch vụ của Phenikaa MaaS
Mang đến giải pháp dành riêng cho nhu cầu doanh nghiệp của bạn!

0%