Phenikaa MaaS Đồng Hành Tại Sự Kiện “The Future of Artificial Intelligence”

Ngày 28/7/2023 - Sự kiện "The Future of Artificial Intelligence" do công ty JDI ONE phối hợp cùng Hiệp Hội Thương Mại Singapore Việt Nam tổ chức đã chính thức khép lại với thành công tốt đẹp. Sự kiện đã thu hút hàng trăm khách mời, đại diện các doanh nghiệp đến từ cả Việt Nam và Singapore. Hội tụ trong không gian sôi động của sự kiện, các chuyên gia và công ty công nghệ đã cùng nhau khám phá và trao đổi về những xu hướng AI hiện tại cũng như những ứng dụng đa dạng của trí tuệ nhân tạo trong lĩnh vực kinh doanh. Đặc biệt, Phenikaa MaaS lấy làm vinh dự với sự ghé thăm của Ông Roy Kho - Tổng Lãnh sự Cộng hòa Singapore. gap-go-lanh-su-quan-singapore

Vào sự kiện này, Phenikaa Maas đã giới thiệu phần mềm kết nối nhân sự Maas Connect với những tính năng tiện ích như chấm công bằng Wifi, chấm công online, đăng ký ra ngoài, đăng ký đi sớm về trễ, quản lý ngày công,... Và bHub - thiết bị sử dụng công nghệ AI biến camera an ninh thông thường tại các tòa nhà thành camera thông minh. Các tính năng bao gồm: Phân tích biển số, nhận diện gương mặt, phân tích hành vi để quản lý ra vào, quản lý giao thông và an ninh khu vực.

Sự kiện "The Future of Artificial Intelligence" đã đánh dấu một cột mốc mới cho Phenikaa MaaS trong việc định hình hình ảnh và sứ mệnh của mình trong lĩnh vực Công nghệ và Trí tuệ Nhân tạo. Tại sự kiện này, điểm nhấn không chỉ nằm ở những sản phẩm công nghệ tiên tiến mà còn ở sự đồng hành, giao lưu và tạo cơ hội hợp tác với các chuyên gia, doanh nghiệp trong ngành AI, hứa hẹn sẽ cùng nhau xây dựng một tương lai đầy tri thức và tiến bộ.

Cảm ơn tất cả doanh nghiệp và khách hàng đã đến tham dự sự kiện. Phenikaa MaaS hân hạnh khi đồng hành cùng quý vị trên hành trình chinh phục những khát vọng công nghệ cao mới!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp quản lý nhân sự thông minh

0%