Giải pháp

Ứng dụng

Phenikaa MaaS cung cấp các giải pháp phần mềm bao gồm ứng dụng trên thiết bị di động, web và dashboard quản lý hệ thống giao thông dưới nhiều hình thức để giải quyết bài toán riêng biệt của từng doanh nghiệp.

Liên hệ tư vấn Chi tiết sản phẩm
Tối ưu hoá quy trình vận hành doanh nghiệp

Chúng tôi phát triển các giải pháp phần mềm để giải quyết những bài toán đa đạng mà doanh nghiệp bạn đang đối diện.

Quản lý hệ thống giao thông
Public Transit App

Ứng dụng hỗ trợ người dùng các phương tiện giao thông công cộng như xe buýt, tàu điện ngầm... thuận tiện, nhanh chóng và thoải mái hơn.

Giao thông thông minh
bSmartMobility

Ứng dụng quản lý đô thị thông minh toàn diện tích hợp hệ thống quản trị đa nhiệm, hỗ trợ người dân kết nối với chính quyền dễ dàng hơn.

Trường học thông minh
bSmartSchool

Ứng dựng đáp ứng từng nhu cầu riêng của Ban giám hiệu, giáo viên, phụ huynh và học sinh, nhằm xây dựng một môi trường giáo dục an toàn và tiện nghi.

Ứng dụng

BusMap - Ứng dụng bản đồ xe buýt thành phố hàng đầu Việt Nam

Với nhiều tính năng ưu việt, BusMap là ứng dụng giao thông miễn phí hàng đầu được đông đảo người dùng sử dụng.

Tìm hiểu thêm về BusMap
Vì sao chọn giải pháp Ứng dụng của Phenikaa MaaS?
Ứng dụng
Đơn giản và tinh gọn

Phần mềm do Phenikaa MaaS cung cấp luôn đáp ứng tiêu chí thân thiện và dễ sử dụng, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Ứng dụng
Hỗ trợ tối đa

Phenikaa MaaS không chỉ cung cấp giải pháp phần mềm mà chúng tôi còn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ khi doanh nghiệp gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình sử dụng.

Ứng dụng
Hiệu quả tối ưu

Giải pháp do Phenikaa MaaS cung cấp được thiết kế tuỳ biến để phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp, đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất.

Các dự án tiêu biểu

Ứng dụng
BusMap

Ứng dụng giao thông công cộng hỗ trợ người đi xe buýt tại 6 thành phố lớn di chuyển dễ dàng hơn thông qua các tính năng tìm đường, tra cứu tuyến, xem vị trí xe theo thời gian thực, di chuyển đa phương thức và đánh giá chất lượng chuyến xe.

Ứng dụng
DanaMap

Ứng dụng giao thông thông minh dành cho TP. Đà Nẵng: người dân có thể gọi xe cứu thương, cứu hoả và góp ý về xe môi trường thông qua ứng dụng trên điện thoại, chính quyền có thể quản lý hệ thống xe công thông qua web app.

Ứng dụng
Trường Phổ thông liên cấp Phenikaa

Ứng dụng thông minh dành cho phụ huynh, học sinh và giáo viên của trường Phổ thông Liên cấp Phenikaa, hỗ trợ kết nối đa chiều, phục vụ nhu cầu theo dõi hành trình đến trường và quá trình học tập của học sinh.

Trải nghiệm ngay dịch vụ của Phenikaa MaaS
Mang đến giải pháp dành riêng cho nhu cầu doanh nghiệp của bạn!

0%